4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ คือ? ฟังคำตอบผ่าน วิทยุออนไลน์ สื่อสารต่อลูกค้าและนักธุรกิจ 4ไลฟ์

ธุรกิจ 4ไล้ฟ์ ประชุมออนไลน์ ที่ง่ายที่สุด

23 กันยายน 2557

ธุรกิจ 4ไล้ฟ์ ประชุมออนไลน์ ที่ง่ายที่สุด        ปัญหาของการทำธุรกิจ คือท่านยังไม่เข้าใจผลิตภัณฑ์ หากท่านรู้และเข้าใจ ลองใช้ผลิตภัณฑ์ รู้ว่ามีประโยชน์อย่างไร? รู้ว่าทำหน้าที่อย่างไร? ท่านจะต้องคันปากแลัวอยากจะพูดอย่างแน่นอน     ปัญหาของความรู้ จะมีได้ ท่านก็ต้องแสวงหาความรู้ ด้วยการอ่าน การฟังการประชุมสัมมนาต่างๆ ที่ทางบริษัทจัดทำขึ ...

ประโยชน์ของโปรตีน PRO-TF

19 กันยายน 2557

                                     

ความแตกต่างระหว่าง Transfer Factor และผลิตภัณฑ์อื่นๆ

19 กันยายน 2557

    "For the past fifteen years I have suffered from chronic bronchitis, regular sinus infections, and severe allergies. I suffered from fatigue, migraine headaches, joint pain, and an overall weakening. After eight months Transfer Factor™, I am a new person. I feel like Transfer Factor™ saved my life. I tried every nutrient that ...

ประโยชน์ของโปรตีน PRO-TF #2

16 กันยายน 2557

โปรตีน โปรตีน (Protein) คือ สารอาหรที่มีความจำเป็นอย่างมาก ต่อการดำรงชีวิตของมนุษย์และสัตว์ทุกชนิด แต่ถ้าจะพูดให้ถูกต้องแล้ว สิ่งที่ร่างกายต้องการนั้นไม่ใช่โปรตีนครับ แต่เป็นกรดอะมิโนซึ่งเป็นหน่วยเล็ก ๆ ของโปรตีน          ในชีวิตประจำวัน คนเรานั้นทานอาหารก็จะนึกถึงความอยาก และความอร่อย ไม่ค่อยมองว่า คุณค่าอาหารจะได้มากหรือน้อย ทำให้เกิดปัญหาสุข ...
1
 
Online:  8
Visits:  5,324,991
Today:  205
PageView/Month:  31,624