4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ คือ? ฟังคำตอบผ่าน วิทยุออนไลน์ สื่อสารต่อลูกค้าและนักธุรกิจ 4ไลฟ์

ข้าราชการ กับ งานเสริม

13 พฤศจิกายน 2560

เริ่มโดย คำผาง พวงทับทิม ใน ธุรกิจ 4ไล้ฟ์ งานทำจากที่บ้าน แก้ไขล่าสุด 11 ธันวาคม 2560

เข้าชม 693

 

  ข้าราชการ


     ข้าราชการที่จะทำอาชีพเสริมไปด้วย ต้องพิจารณาจากองค์ประกอบ รอบข้างหลายๆอย่าง เช่น ช่วงเวลาว่าง, ทำเลที่ตั้ง, ความถนัด, ความชอบ และรวมไปถึงลู่ทางต่างๆ ที่จะส่งผลให้ธุรกิจ ที่เรามีเวลาดูแลน้อย เดินไปได้ด้วยดี

    อีกช่องทางหนึ่งที่อยากจะแนะนำก็คือ การทำงานเครือข่ายออนไลน์ ธุรกิจแบบนี้จะช่วยส่งผลให้ธุรกิจ ที่เรามีเวลาดูแลน้อยเดินไปได้ด้วยดี
เพราะงานเครือข่าย ธุรกิจออนไลน์นี้ มีคนช่วยทำมากมาย ในขณะที่เราไม่ว่าง ติดภาระกิจ
แต่คนอื่นในธุรกิจของเรา เขาไม่ได้ติดภาระกิจเหมือนเรา เสมอไปครับ พูดงายๆ คือเครือข่ายนักธุรกิจ จะทำงานแทนเรานั่น

แล้วทำไมต้องเป็นงานเครือข่ายธุรกิจออนไลน์ละ ก็เพราะ ผู้บริโภคสะดวกที่จะหาข้อมูลสินค้าและบริการ ในมือถือของตัวเอง ก่อนที่จะหาแหล่งซื้อสินค้าหรือบริการ ซึ่งในระบบออนไลน์ ก็สามารถซื้อขาย หรือให้บริการได้เลย งานออนไลน์ไม่จำเป็นต้องหาที่ตั้ง หรือทำเลที่ดี งานออนไลน์ ทำได้ทุกช่วงเวลาของเรา ที่เราว่าง

 

  กับ งานเสริม


  ความถนัดไหม ความถนัดของทุกคนมีพร้อมกันอยู่แล้ว ทุกวันนี้คนส่วนมาก ก็จะมีสังคมไลน์ สังคมเฟช ของตัวเอง นั่นคือ ความถนัดหรือความชอบเบื้องต้น ลู่ทางแห่งความสำเร็จ มีแน่นอน เหมือนที่เราเล่นเฟช เล่นไลน์ เพราะเราจะมีเพื่อน หรือลูกค้าเพิ่มขึ้นเสมอ การหาเพื่อนหรือลูกค้า เราก็ไม่ได้ทำคนเดียว ทุกครั้งที่เครือข่ายนักธุรกิจของเรามีลูกค้า นั่นมันหมายความว่า เราก็มีลูกค้าเพิ่มเช่นกัน

    แล้วมันทำยากไหม ก็อย่างที่บอก การทำธุรกิจออนไลน์ ก็เหมือนการเล่นเฟช เล่นไลน์ปกตินี่ละ เพียงแต่เรา เปลี่ยนจากการพูดคุยกับเพื่อน มาเป็นการพูดคุยกับลูกค้าแทน ธุรกิจออนไลน์นี้ สามารถทำได้ตลอดชีวิต ถ้าเราต้องการทำ หรือจะเกษียรตอนไหนก็ได้ ที่สำคัญธุรกิจออนไลน์นี้ ส่งมอบเป็นมรดกรายได้ ให้กับลูกกับหลานของเราได้
ซึ่งจะดีกว่า ตำแหน่งในราชการ แม้ว่าเราจะมีตำแหน่งเป็นถึง ผอ. แต่เมื่อเราเกษียรออกมา เขาก็เอาคืนไป

แล้วจะเริ่มต้นทำได้อย่างไร เราทีมงานนักธุรกิจ 4ไลฟ์ สยาม85 เราพร้อมเป็นที่ปรึกษาและให้คำแนะนำ ในการสร้างเครือข่ายนักธุรกิจออนไลน์ของคุณ และพร้อมจะสอนวิธีการทำงานทุกอย่าง
โทรมาปรึกษากับเราได้ก่อนที่ โทร. 084 1250585 ไลน์ @siam85

 
 

 ลงทะเบียนออนไลน์: https://thailand.4life.com/siam85

 

 ลงทะเบียนออนไลน์: https://thailand.4life.com/siam85

 

 

การสั่งซื้อสินค้า ออนไลน์

Bookmark and Share
 
Online:  7
Visits:  5,324,943
Today:  157
PageView/Month:  31,576