4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ คือ? ฟังคำตอบผ่าน วิทยุออนไลน์ สื่อสารต่อลูกค้าและนักธุรกิจ 4ไลฟ์

4Life ได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP

23 พฤศจิกายน 2560

เริ่มโดย คำผาง พวงทับทิม ใน ธุรกิจ 4ไล้ฟ์ งานทำจากที่บ้าน แก้ไขล่าสุด 20 ธันวาคม 2560

เข้าชม 562

 

4Life Research

โรงงานผลิตของ 4Life ช่วยให้บริษัท สามารถดูแลและควบคุมคุณภาพได้ทั้งหมดทุกขั้นตอน ตั้งแต่การผลิต การผสม การบรรจุลงแคปซูล และบรรจุภัณฑ์ ของผลิตภัณฑ์ 4Life Transfer Factor

  Salt Lake City, Utah (11 กันยายน 2017) ผู้บริหารบริษัท 4Life Research ได้ประกาศให้ทราบว่า โรงงานการผลิตของบริษัท ได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP (Good Manufacturing Practices) จาก องค์กรสาธารณสุขระดับสากล (NSF International)

  การได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP จากองค์กรสาธารณสุขระดับสากล เป็นสิ่งยืนยันว่า โรงงานผลิตของ 4Life มีวิธีการผลิต อุปกรณ์ และควบคุม รวมทั้งสถานที่ประกอบการ ที่เหมาะสม และปลอดภัยสำหรับการผลิตผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร โดยการรับรองมาตรฐานนี้เป็นไปตามข้อกำหนดและหลักเกณฑ์เรื่องผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร การผลิต บรรจุภัณฑ์ และการจำหน่าย ขององค์กรอาหารและยา ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยแนวทางการปฏิบัติเพื่อจะได้รับมาตรฐาน GMP นั้น บริษัทจะต้องพัฒนาและควบคุมคุณภาพในกระบวนการผลิตทั้งหมด เพื่อให้กระบวนการผลิต การบรรจุ และติดฉลาก มีคุณภาพและเป็นไปตามข้อกำหนดทั้งหมด

 

4Life ได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP จาก องค์กรสาธารณสุขระดับสากล

 

 

 

   มาตรฐาน GMP

ประธานบริษัทและซีอีโอ Steve Tew กล่าวว่า “การที่โรงงานผลิตของเราได้รับรองมาตรฐาน GMP นั้น จะช่วยเสริมสร้างเชื่อมั่นให้ทุกคน โดยการได้รับรองนี้ เป็นความตั้งใจของพวกเรา ที่จะผลิตสินค้าที่มีคุณภาพและความพึงพอใจสูงสุดส่งถึงมือลูกค้าทุกคน"

เมื่อผ่านมาตรฐาน GMP จาก องค์กรสาธารณสุขระดับสากล (NSF International) จึงทำให้โรงงานผลิตของ 4Life ได้รับการจดทะเบียนว่าได้ผ่านการรับรองมาตรฐานและข้อกำหนดของ GMP

ผู้ก่อตั้งบริษัท David Lisonbee กล่าวว่า "การได้รับรองมาตรฐาน GMP จากองค์กรสาธารณสุขระดับสากล (NSF International) เป็นสิ่งยืนยันถึงความมุ่งมั่นในการดำเนินธุรกิจระยะยาวของ 4Life ที่ต้องการควบคุมคุณภาพและมาตรฐานในทุกขั้นตอนของกระบวนการผลิต"

โรงงานผลิตของ 4Life ช่วยให้บริษัท สามารถดูแลและควบคุมคุณภาพได้ทั้งหมดทุกขั้นตอน ตั้งแต่การผลิต การผสม การบรรจุลงแคปซูล และบรรจุภัณฑ์ ของผลิตภัณฑ์ 4Life Transfer Factor

 

 

 ลงทะเบียนออนไลน์: https://thailand.4life.com/siam85

 

 

 
         
   

วิทยุออนไลน์ ฟังได้ 24 ชั่วโมง เพื่อนักธุรกิจ และลูกค้า

Bookmark and Share
 
Online:  17
Visits:  5,324,953
Today:  167
PageView/Month:  31,586