4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ คือ? ฟังคำตอบผ่าน วิทยุออนไลน์ สื่อสารต่อลูกค้าและนักธุรกิจ 4ไลฟ์

Bookmark and Share

ชีวิตที่เป็นสุข Live happily

การจะมีชีวิตที่เป็นสุขนั้น ประกอบด้วยหลายปัจจัย แต่ปัจจัยหลักๆ ที่เรามองเห็นกันชัดเจนคือ เงิน,เวลา, และสุขภาพ

      ท่านที่อยากมีความสุขในชีวิต ทุกคนฝันอยากมีชีวิตที่ ร่ำรวย มีเวลาให้กับครอบครัว มีเวลาเข้าสังคม มีเวลาท่องเที่ยว มีเวลาไปทำบุญสร้างกุศลให้กับจิตใจ อยากใช้ชีวิตอย่างไร้ปัญหามีเวลาให้กับการดูแลสุขภาพของตัวเอง ให้แข็งแรงดูอ่อนกว่าวัยเสมอ

เงิน = ปัจจัย ที่คนวิ่งหา และต้องการเพื่อตอบสนองความต้องการ เงินซื้อบ้าน เงินซื้อรถ เงินใช้ท่องเที่ยว เงินบริจากช่วยเหลือสังคม เงินซื้อทุกอย่างที่อยากได้ เงินเป็นสื่อแห่งความสุขของทุกคน

เวลา = ชีวิตจะสุขได้เราต้องมีเวลา มีหลายคนร่ำรวย มีรายได้มาก แต่หาเวลาพักผ่อนไม่ได้เลย วันๆ ก็มีแต่งาน งาน ยุ่งยากไปหมด เพื่อให้ได้เงิน ไม่มีเวลาให้ครอบครัว ลูกเมีย ไม่มีเวลาให้สังคม พบปะสังสรรค์ หรือไม่มีแม้เวลาให้กับตัวเอง

สุขภาพ = ชีวิตจะเป็นสุขได้เมื่อสุขภาพเราแข็งแรง ไม่เจ็บป่วย

 

Why 4life

แหล่งที่มา Transfer Factor


 

ธุรกิจเครือข่าย สร้างรายได้ เงินดี

ธุรกิจเครือข่าย สร้างรายได้ เงินดี     คุณกำลังหางานที่ทำออนไลน์อยู่หรือเปล่า คุณต้องการหางานเสริม เพิ่มรายได้อยู่ใช่หรือเปล่า คุณกำลังไม่มั่นใจ อนาคตในที่ทำอยู่หรือเปล่า

ธุรกิจเครือข่าย สร้างรายได้ เงินดี       คุณโชคดี ที่ได้คนพบโอกาสงามๆ แบบนี้ โอกาสที่คุณจะได้ร่วมงานกับริษัทที่มั่นคง
โอกาสที่คุณจะมีเครื่องมือทำงานออนไลน์ โอกาสที่คุณจะสร้างรายได้ คู่กับงานประจำ

ธุรกิจเครือข่าย สร้างรายได้ เงินดี     คุณจะได้เป็นเจ้าของสินค้า ที่ไม่มีบริษัทไหนมาแข่ง คุณจะได้รับผลตอบแทนสูงที่สุด ถึง 64%

ธุรกิจเครือข่าย สร้างรายได้ เงินดี      ที่สำคัญในโอกาสนี้ คุณจะมีห้องเรียนออนไลน์ ไว้สอนคนทำธุรกิจใหม่ของท่าน เรียนจากที่บ้าน เรียนเวลาที่ คุณว่างและเขาว่าง ไม่เสียเวลา

อยากใช้ระบบห้องเรียนออนไลน์ ลงทะเบียนเข้าใช้ เรียนก่อนใครๆ ได้เลย

วีดีโอเรียน หาทางรวยด้วย 4life

ธุรกิจเครือข่าย สร้างรายได้ เงินดี  
     การทำธุรกิจ ย่อมต้องการรายได้กัน แผนการจ่ายคือ ข้อมูลที่จะทำให้นักธุรกิจตัดสินใจ ว่าจะร่วมธุรกิจหรือไม่ และเมื่อเข้าร่วมธุรกิจแล้ว การทบทวน ฝึกฝน เรียนรู้แผนการจ่ายอย่างลึกซึ้งก็จำเป็น เพื่อนำไปสื่อสารต่อกับผู้สนใจอื่นๆ ที่ต้องการโอกาสทางธุรกิจ เพื่อมาร่วมทีมจำหน่ายของคุณ ตัวอย่างแผนสู่ความสำเร็จมากมายครับ จำเป็นสำหรับคุณ การทำธุรกิจคือการสื่อสาร ข้อมูลและตัวอย่าง มันจะทำให้คุณเป็นมือโปรฯ


...อ่านทั้งหมด

วีดีโอเรียน แผนการตลาดของ 4life

       ธุรกิจเครือข่าย สร้างรายได้ เงินดีแผนการตลาด 4life เป็นแผนเดียวกันทั้งโลก แผนการจ่ายผลตอบแทนที่ดึงดูดใจ แผนงานรางวัลสำหรับชีวิต (Life Rewards Plan) มอบรางวัลกับผู้เริ่มต้น ผู้ทำงานพาสไทม์ หรือนักธุรกิจสร้างเครือข่ายมืออาชีพ นั่นคือในทุกๆ กลุ่มอย่างเต็มที่โดยเท่าเทียมกัน 4life จ่ายสูงสุดที่ 46% จ่ายยังไง วิธีทำ เงื่อนไขการจ่ายเป็นอย่างไร ติดตามเรียนรู้ เพื่อนำไปพัฒนาธุรกิจของคุณได้เลย ไม่ว่าคุณจะมีความรู้แคไหน ใครๆ ก็ทำได้ แค่มีใจอยากประสบผลสำเร็จ เราพร้อมจะช่วยท่าน พกเอาความขยันมาครับ มาเรียนรู้ภายหลังได้ ที่นี่

...อ่านทั้งหมด

วีดีโอเรียนรู้ เรื่อง ผลิตภัณฑ์์

ธุรกิจเครือข่าย สร้างรายได้ เงินดี       ตั้งแต่ปี 1998 เป็นต้นมา บริษัท 4ไล้ฟ์ รีเสิร์ช ได้ส่งมอบสินค้าคุณภาพดีที่สุดที่จะสนับสนุนระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายและสุขภาพโดยรวมของคุณ เรามุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์นวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ ที่จะสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อนำคุณไปสู่สุขภาพที่ดีขึ้น

...อ่านทั้งหมด

วีดีโอเรียนรู้ ขั้นตอนการทำ 4life

 ธุรกิจเครือข่าย สร้างรายได้ เงินดี     4life ถือเป็นสิ่งใหม่ของคนไทย การจะเรียนรู้นั้น ก็ค่อนข้างลำบาก ทั้งเนื้อหา และการเดินทางไปประชุด หลายท่านทำงานประจำ ลางานไม่ได้ ก็ทำธุรกิจไปแบบงงๆ      

   คู่มือขั้นตอนการทำ 4life นี้ จะเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกให้สมาชิกทุกท่าน ที่สมัครร่วมทีมงาน 4life siam85 ทุกขั้นตอนจะเป็นเหมือน เข็มทิศ ชี้แผนที่ให้ท่านเดินทางไปสู่เป้าหมาย ส่วนท่านจะเลือกพาหนะอะไร ก็ตามแต่ท่านถนัด

..อ่านทั้งหมด

 

 

 

วีดีโอเรียน Transfer Factor คืออะไร?

 ระบบการสมัครคน ขยายธุรกิจ แบบอัตโนมัติ เมื่อ Transfer factors ถูกค้นพบ  ในปี 1949 ดร. เอชเชอร์วู้ดเรนซ์ นักภูมิคุ้มกันวิทยา แห่งมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก  ได้ทำการวิจัยและทดลองแล้วพบว่า ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย มันการตอบสนอง อาจจะเป็นเพราะการถ่ายโอน ข้อมูลจากผู้บริจาค ไปยังผู้รับ ผ่านสารสกัดจาก นมน้ำแรกของวัว และจากไข่แดงของไก่ Transfer factors ทำงานอย่างไร ผู้จำหน่ายควรได้ทราบ เรียนด้วยรูปแบบของวีดีโอ

...อ่านทั้งหมด

 

วีดีโอเรียน การใช้สมาร์ทโฟน ช่วยทำธุรกิจ

 ธุรกิจเครือข่าย สร้างรายได้ เงินดี          เทคโนโลยี่ด้านการสื่อสาร ทำให้คนเราติดต่อ ติดตามกันง่าย การสื่อสารที่รวดเร็ว ทำให้คุณสามารถนำมาประยุคต่อการทำธุรกิจของคุณได้อย่างไม่น่าเชื่อ การเล่น Line, Facebook, google+ twitter และอื่นๆอีกมากมายผ่านสมาร์ทโฟน บทเรียนนี้ เป็นวิธีพื้นๆ ที่คุณเองก็ใช้มันอยู่ทุกวัน ผมเองก็ใช้แต่ผมใช้ช่วยในธุรกิจ ถือว่าเป็นแบบอย่างครับ คุณจะได้ทราบแนวทาง

...อ่านทั้งหมด

วีดีโอเรียนรู้ ระบบภูมิคุ้มกัน

 ธุรกิจเครือข่าย สร้างรายได้ เงินดี ระบบภูมิคุ้มกัน หรือ Immune system คือระบบที่คอยปกป้องร่างกายของเราจากสิ่งแปลกปลอมต่างๆ ที่อาจเข้ามาทำอันตรายร่างกายเราได้ เช่น เชื้อโรคชนิดต่างๆ ได้แก่ แบคทีเรีย ไวรัส ปรสิต รา พยาธิ รวมถึงสิ่งแปลกปลอมอื่นๆ เช่น เซลล์ที่กำลังเจริญเติบโตไปเป็นมะเร็ง อวัยวะของผู้อื่นที่ปลูกถ่ายเข้ามาในร่างกาย การได้รับเลือดผิดหมู่ สารก่อภูมิแพ้ ฯลฯ สิ่งต่างๆ เหล่านี้มีคุณสมบัติเป็นสิ่งแปลกปลอมที่ร่างกายยังไม่รู้จัก เรียกว่า antigen

...อ่านทั้งหมด

วีดีโอเรียนรู้ Why Network

ธุรกิจเครือข่าย สร้างรายได้ เงินดี         ปัจจุบันมีรูปแบบวิธีการดำเนินธุรกิจใหม่ ๆ เกิดขึ้นมากมาย ว่าแต่ว่าคุณจะปฏิเสธที่จะเรียนรู้มันด้วยเหตุผลที่ว่า ไม่เคยได้ยิน ไม่เคยทราบมาก่อน หรือไม่ เมื่อพูดถึงการทำการค้า หลายคนนึกถึงว่าต้องใช้เงินทุนมาก, ต้องจ้างแรงงานจำนวนมาก, ต้องผลิตสินค้า, ต้องมีโรงงาน, ต้องมีทำเลหน้าร้าน ฯลฯ จึงจะทำให้พวกเราส่วนใหญ่ ไม่มีโอกาสได้เป็นเจ้าของธุรกิจของตัวเองสักที เพราะขาดเงินทุน ขาดคนมีฝีมือที่ไว้วางใจได้ ณ.วันนี้ธุรกิจที่ทุกคนมีสิทธิ์ทำให้ฝันของตนเป็นจริงได้เกิดขึ้นแล้ว เราเรียกว่า “ธุรกิจเครือข่าย

..อ่านทั้งหมด

   

 

 

Bookmark and Share

 
Online:  17
Visits:  5,252,341
Today:  3,488
PageView/Month:  82,058