#ภูมิคุ้มกันรักษาโรค #มะเร็ง #cancer #Immunotherapy

 

    Bookmark and Share

ประเภทสินค้า

คำผาง พวงทับทิม
Transfer Factor...คือ?
บทความ Transfer Factor
 ภูมิคุ้มกัน...คือ?
  ภูมิคุ้มกัน...รักษามะเร็ง
ผลข้างเคียงการให้ยาคีโมมะเร็ง
   บทความ ระบบภูมคุ้มกัน
        NK Cell เซลล์เพชฌฆาตคือ?
Immunotherapy คือ?
Lymphocyte..... คือ?
Plus เพิ่ม NK Cell 437%
โรคภูมิแพ้ เป็นอย่างไร?
Transfer Factor ดูแลโรค
   โรคสะเก็ดเงิน เป็นอย่างไร?
โรค SLE เป็นอย่างไร?
อาการ โรครูมาตอยด์
โรคเบาหวานชนิดที่ 1
       มะเร็ง(Cancer) เป็นอย่างไร?
        อาการ มะเร็งปากมดลูก
อาการ มะเร็งตับ
อาการ มะเร็งท่อน้ำดี
อาการ มะเร็งต่อมลูกหมาก
 อาการ มะเร็งต่อมน้ำเหลือง
อาการ มะเร็งลำไส้ใหญ่
อาการ มะร็งรังไข่
อาการ มะเร็งปอด
อาการ มะเร็งเต้านม
อาการ มะเร็งกล่องเสียง
อาการ มะเร็งในช่องปาก
อาการ มะเร็งกระเพาะอาหาร
อาการ มะเร็งกระดูก
มะเร็ง กับยารักษา
มะเร็ง บทความข่าว
บทความ สุขภาพ
     โรคเอดส์ (hiv) เป็นอย่างไร?
บทความ โรคเอดส์ (HIV)
ไวรัสตับอักเสบ B (HBV)
อาการโรค ไตรั่ว
ความเห็นของ ผู้ใช้
4Life Network คือ?
อ่าน..เว็บบอร์ด
ข้อแนะนำการใช้ _TF
 4life business

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง

4life.com/TH
Shop online my4life
4life.com/USA
PDR.net
PDR.net (ไทย)
4life Clip Online
 kamphang.blogspot
4lifeworkinhome
    Siam85.wordpress.com
    4life85Network.blogspot
 kamphangonlineteam
Siam85-immune
Kamphangonline
Transferfactors.com
my4lifesuccess.com
4life85distributor
Sites.google.com
My Transfer Factor
 4lifenetworkonline
websiam85.blogspot.com
4life Myanma
4life Laos
4life Khmer

โทร.092 4644636

สอนงานทางไลน์ฟรี 

line ID code: siam85

สอบถามหรือสมัครสมาชิก ติดต่อไลน์


สั่งซื้อโทร. 092 4644636 (AIS)
084 1250585 (Ture) ตลอด 24 ชม.
บริษัทเปิดทำการ 11.00-20.00 น.

    วิธีการสั่งชื้อสินค้า
   ชำระเงินผ่านธนาคาร
  - เลือกรายการสินค้าและระบุจำนวน
  - เลือกธนาคารโอนเงินข้างล่างนี้
  - โทรแจ้งไปที่ โทร 092 4644636
    ถ้าโอนเงินก่อน 16.00 น.รับสินค้าในวันรุ่งขึ้น เราส่งด่วนด้วยบริษัทขนส่งเอกชน รับสินค้าที่บ้านหรือที่นัดหมายของท่าน

 

 


เว็บไซต์นี้ได้รับการจดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ กับทางกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์
.

 ธนาคารไทยพานิชย์
บัญชี 4life (Thailand) จำกัด
ออมทรัพย์/สาขาเพลินจิต
เลขบัญชี 0592729128
 

ธนาคารกสิกรไทย
บัญชี นายคำผาง พวงทับทิม
ออมทรัพย์/สาขาหัวหินมาร์เก็ตวิลเลจ
เลขที่บัญชี 4852069789

 

ธนาคารกรุงไทย
บัญชี นายคำผาง พวงทับทิม 
ออมทรัพย์/สาขามหาวิทยาลัยอุบลราชธานี 
เลขบัญชี 3930439972

4life business

 

สอนทำธุรกิจฟรี4life business 

โรคของเด็ก

 .4life business

 

โรคสะเก็ดเงินเป็นโรคผิวหนังเรื้อรังที่มีผื่นที่ผิวหนัง ใช้ ภูมิคุ้มกันบำบัดโรค ( Immunotherapy )

โรคสะเก็ดเงิน Psoriasis

     วันนี้มีข่าวดีกับผู้ที่เป็นโรคสะเก็ดเงิน หนทางสุ่การหยุดโรคแบบธรรมชาติ

        โรคสะเก็ดเงิน เป็นโรคผิวหนังเรื้อรังที่มีผื่นที่ผิวหนัง โรคสะเก็ดเงิน ยังทำให้เกิดข้ออักเสบ และมี โรคสะเก็ดเงิน ที่เล็บ โรคสะเก็ดเงิน เป็นโรคผิวหนังเรื้อรัง ที่เกิดจากระบบภูมิคุ้มกันมีความบกพร่อง ทำให้เซลล์ผิวหนังกำพร้าแบ่งตัวเร็ว ผิวหนังหนาตัวและเป็น ขุย เชื่อว่ากรรมพันธุ์มีส่วนทำให้เกิดโรค โดยจะต้องมีปัจจัยกระตุ้นซึ่งได้แก่ ความเครียด ผิวหนังมีแผล รวมทั้งการติดเชื้อ และจากยาบางชนิด โรคสะเก็ดเงิน มักจะเป็นตอนวัยรุ่น และพบมากในวัยกลางคน โรคสะเก็ดเงิน เป็นโรคที่ไม่ติดต่อโดยการสัมผัส โรคสะเก็ดเงิน มีหลายรูปแบบ และความรุนแรงมีหลายระดับ รูปแบบที่พบบ่อยคือ Plaque psoriasis ผู้ป่วยร้อยละแปดสิบจะเป็นโรคสะเก็ดเงิน ชนิดนี้ ตำแหน่งที่พบได้แก่ผิวหนังทุกแห่ง เช่น เข่า ศอก หนังศีรษะ ลำตัว มือ

อาการของโรคสะเก็ดเงิน

      อาการของโรคมักจะค่อยๆเกิด และเป็นๆหายๆ ปัจจัยที่ทำให้ โรคสะเก็ดเงิน กำเริบ ได้แก่ การได้รับบาดเจ็บของผิวหนัง เช่นการเกา มีดบาด ผิวไหม้จากแสงแดด การติดเชื้อไวรัส แพ้ยา โดยผิวหนังจะเริ่มเป็นผื่นเล็กๆสีแดง มีขอบชัดเจน รูปร่างอาจจะทรงกลมหรือรูปไข่ และมีขุยหรือสะเก็ดเงินสีขาว ซึ่งค่อนข้างจะติดแน่น เมื่อแกะสะเก็ดออกจะมีเลือดออกเล็กน้อย ผื่นอาจจะขยายวงกว้างออกไป รูปร่างของผื่นมีได้หลายรูปแบบ เช่น ผื่นลักษณะก้นหอย Rupoid psoriasis หรือคล้ายหยดน้ำ guttate psoriasis  เล็บ ลักษณะเล็บจะเป็นหลุมเรียก pitted nail หรือมีการหนาตัวอยู่ใต้เล็บsubungal keratosis ถ้าเป็นมากจะผุทั้งเล็บ ข้อ มีอาการปวดข้อภายหลังจากมีผื่นทางผิวหนัง ข้อที่ปวดมักจะเป็นข้อเล็กๆ เริ่มที่ปลายนิ้วมือ นิ้วเท้า มักจะเป็นทั้งสองข้าง บางครั้งอาจจะเป็นข้อใหญ เช่นข้อเท้า ข้อเข่า  

        ผู้ป่วยโรคสะเก็ดเงิน บางรายจะมีตุ่มหรือปื้นผิวหนังอักเสบเฉพาะที่ศอก เข่า แขน ขา เพียง 2-3 แห่งเท่านั้น บางรายเป็นผื่นผิวหนังอักเสบบริเวณข้อพับ เช่น ขาหนีบ ร่องก้น ตุ่มหนองตามฝ่ามือฝ่าเท้าหรือเป็นตุ่มหนองเฉพาะที่ปลายนิ้วมือหรือเท้า ผู้ป่วยโรคสะเก็ดเงินที่เป็นรุนแรง ผื่นผิวหนังอักเสบแดงจะเป็นทั่วทั้งตัว ผื่นแดงลอกเป็นสะเก็ดทำให้ผู้ป่วยเสียโปรตีนไปกับสะเก็ดผิวหนัง  นอกจากนี้ยังเสียความร้อนในร่างกายหรือน้ำออกทางผิวหนังมากกว่าปกติ ทำให้ผู้ป่วยรู้สึกอ่อนเพลีย หนาวสะท้านเพราะเสียความร้อนไปทางผิวหนังตลอดเวลา  ผู้ป่วยบางรายมีอาการรุนแรงเป็นไข้ ปวดเมื่อยตามกล้ามเนื้อ เกิดตุ่มหนองกระจายทั่วตัว

      ผู้ป่วยโรคสะเก็ดเงินเกิดอาการเอ็นและข้ออักเสบ ร้อยละ5.4-7 ร้อยละ 75 ของผู้ป่วยโรคสะเก็ดเงินที่มีอาการข้ออักเสบเกิดตามหลังอาการผื่นผิวหนัง อักเสบ พบเพียงร้อยละ 15 ที่อาการข้ออักเสบนำหน้า อาการผิวหนังอักเสบ อีกร้อยละ 10 อาการผิวหนังอักเสบและอาการข้ออักเสบเกิดขึ้นพร้อมๆกัน อาการปวดข้อและข้ออักเสบในผู้ป่วยโรคสะเก็ดเงินแบ่งเป็นหลายกลุ่มตามลักษณะ อาการและอาการแสดงทางผิวหนังดังนั้นอาการทางข้อในผู้ป่วยแต่ละกลุ่มย่อมแตก ต่างกันข้ออักเสบที่พบบ่อยคือ ข้อนิ้วมือ นิ้วเท้า ข้อเท้า ข้อศอก หรือข้อไหล่ ข้อต่อของกระดูกสันหลัง ข้อสะโพกก็พบได้ อาการบวมแดงร้อนตามข้อเหล่านี้ แสดงถึงการอักเสบที่รุนแรง ถ้ามีควรปรึกษาแพทย์เพื่อการรักษาที่ถูกต้องและเหมาะสมต่อไป

สาเเหตุของโรคสะเก็ดเงิน

      สาเหตุของโรคสะเก็ดเงินไม่ เป็นที่แน่ชัด แต่เท่าที่มีการค้นพบค่อนข้างแน่คือ การทำงานที่ผิดปกติของระบบภูมิคุ้มกัน หรือเม็ดเลือดขาวนั่นเอง เม็ดเลือดขาวปกติจะปกป้องร่างกาย แต่ถ้าเป็นโรคสะเก็ดเงิน เม็ดเลือดขาวจะมาทำลายผิวหนังของผู้ป่วยเอง และการแพ้ยา การเกิดบาดแผล การเกา แมลงกัด ใบหญ้าบาดผิวหนัง สิ่งเหล่านี้จะกระตุ้นให้เกิดเป็นโรคสะเก็ดเงินได้

ปัจจัยส่งเสริมความรุนแรงของโรคสะเก็ดเงิน

      ดังที่ทราบว่าโรคสะเก็ดเงินเกิด จากการทำงานที่ผิดปกติของเม็ดเลือดขาว ถ้าการดำเนินชีวิตของผู้ป่วยเช่น การสูบบุหรี่ ดื่มเหล้า ขาดการพักผ่อน การเกาบริเวณที่เป็นรุนแรงจนเกิดผลเพิ่ม พฤติกรรมเหล่านี้จะไปก่อกวนและรบกวนการทำงานของเม็ดเลือดขาว ทำให้เม็ดเลือดขาวถูกชักนำไปทำหน้าที่ที่ผิดปกติเสมอ จึงทำให้รักษาโรคสะเก็ดเงินยาก การเกาจนเกิดแผลต่อเนื่องจะเป็นการเปิดทางให้เม็ดเลือดขาวต้องเดินทางไป บริเวณเซลล์ข้างเคียงได้ง่าย ถึงทำให้ยิ่งคัน ยิ่งเกา ยิ่งเกายิ่งลาม

การรักษาโรคสะเก็ดเงิน

       โรคสะเก็ดเงิน ไม่มียารักษา มีแค่ยาบรรเทา ไม่ว่าจะเป็นยาจากที่ไหนก็เป็นได้แค่ยาบรรเทา ทำไมถึงไม่มียา ก็เพราะโรคสะเก็ดเงิน เกิดจากเม็ดเลือดขาวของผู้ป่วยเอง มันจึงเป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้ว่า แพทย์จะฆ่าเม็ดเลือดขาวทิ้งได้ เพราะเม็ดเลือดขาวต้องเก็บไว้เพื่อสู้กับเชื้อโรคภายในร่างกาย ทางการแพทย์จึงไม่อาจฆ่าเม็ดเลือดขาวได้ จะมีก็แต่ห้ามปราบบ้างเป็นบางจุด เพื่อบรรเทาความทรมานของผู้ป่วย สุดท้ายก็คือรักษายังไงก็ไม่หาย หรือเป็นๆ หายๆ

การบรรเทาโรคสะเก็ดเงิน

      ถ้าทนคันได้ก็ควรทน ถ้าผิวหนังบริเวณที่เป็นโรคสะเก็ดเงินนั้น เกิดแห้งเป็นขุยมาก ก็ให้หาวิธีการที่จะทำให้มีนชุ่มชื้น จะช่วยบรรเทาอาการคันได้ เช่นว่างหางจรเข้ น้ำมันมะพร้าว โลชั่นทาผิว ในกรณีที่เป็นและคันมากจนทนไม่ได้ ให้ไปพบแพทย์เฉพาะทาง รับยาตามหมอ ใช้ยาตามที่หมอสั่ง อันตรายอย่าซื้อยาสมุนไพรหรือยาลูกกอนกินเอง

ปัจจัยทางด้านจิตใจของโรคสะเก็ดเงิน

สภาพทางด้านจิตใจของผู้ป่วย ก็มีอิทธิพลต่ออาการของโรคสะเก็ดเงิน เช่นเดียวกับปัจจัยภายนอกและภายในร่างกาย พบว่าผู้ป่วยที่เครียด ความเครียด เร่าร้อน ความโกรธ โกรธง่าย ฉุนเฉียว หงุดหงิด นอนไม่หลับ ผื่นจะกำเริบแดงขึ้น และคันมากขึ้น จนทำให้ผู้ป่วยต้องแกะเกา ส่งผลให้โรคกำเริบมากยิ่งขึ้น

เพราะอะไร คนบางคนจึงต้องเป็นโรคสะเก็ดเงิน

      คนเป็นโรคสะเก็ดเงินเพราะ มีความผิดปกติทางพันธุกรรมเป็นพื้นฐานแล้วมีสิ่งแวดล้อมเป็นปัจจัยกระตุ้นให้เกิดอาการและอาการแสดงทางผิวหนัง เล็บบางรายอาจเกิดอาการอักเสบของเอ็นและข้อร่วมด้วย ผู้ป่วยแต่ละรายมีอาการแสดงของโรคแตกต่างกันได้มาก ทั้งแง่ขนาด การกระจายและความรุนแรงของผื่น ที่กล่าวว่ามีความผิดปกติทางพันธุกรรมไม่จำเป็นที่บิดา มารดา พี่น้องหรือญาติผู้ป่วยต้องเป็นโรคนี้ทุกคน เพียงแต่ว่าผู้ป่วยโรคนี้จะมีแนวโน้มทางพันธุกรรมที่จะเป็นโรคนี้อยู่ ญาติพี่น้องของผู้ป่วยมีโอกาสเป็นโรคนี้ได้สูงกว่าคนทั่วๆไปหรืออีกนัยหนึ่งคือมักพบคนในครอบครัวเป็นโรคเดียวกับผู้ป่วย

เพราะอะไร ถึงเรียกว่า โรคสะเก็ดเงิน

        เหตุที่เรียกโรคนี้ว่า “โรคสะเก็ดเงิน” เพราะลักษณะของผื่นในโรคนี้จะเป็นปื้นหรือตุ่มสีแดงขอบเขตชัดเจน บนผิวของผื่นผิวหนังอักเสบของโรคนี้จะมีสะเก็ดสีขาวคล้ายเงินปกคลุมอยู่ ศาสตราจารย์กิติคุณนายแพทย์สุนิตย์ เจิมสิริวัฒนิ จึงให้ชื่อโรคนี้ว่า“โรคสะเก็ดเงิน” เมื่อแกะเกาสะเก็ดให้หลุดลอกออกจากผิวหนังจะเห็นจุดเลือดออกบนผิวของผื่นที่อักเสบแดง ซึ่งเป็นลักษณะจำเพาะ ของโรคนี้ ผู้ป่วยบางรายอาจไม่มีตุ่มหรือปื้นแดงที่มีสะเก็ดสีขาวให้เห็นก็ได้ ทั้งนี้ขึ้นกับระยะของโรค

อาชีพที่เสี่ยงต่อโรคสะเก็ดเงินและทำให้รักษายาก

      งานอาชีพคนกลางคืน ผู้ที่นอนเป็นเป็นเวลา ตำรวจ ทหาร พยาบาล ที่ต้องเข้าเวรขึ้นเวรไม่เป็นเวลา นักร้องนักดนตรี คนทำงานร้านอาหาร นักการพนันเล่นหามรุ่งหามค่ำ คนโรงงานที่เข้างานเป็นกะ คนทำงานประมงออกเรือ ยามรักษาความปลอดภัย ที่ต้องอยู่ยามไม่เป็นเวลา อาชีพหล่านี้เสี่ยงต่อการเกิดโรคสะเก็ดเงิน รวมทั้งผู้ที่ชอบเที่ยวกลางคืนดื่มเหล้าเสมอ

ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ  4Life Tri-Factor

Transfer Factors4Life Tri-Factor ดีต่อ โรคภูมิแพ้ ช่วยกระตุ้น NK-Cell ฆ่าและต้านโรคมะเร็ง เป็นสารสกัดที่คัดมาเป็นพิเศษจาก มิลค์โปรตีนไอโซเลท(Transfer Factor) จากนมน้ำแรกของโค (Colostrum) และผงโปรตีนจากไข่แดง(Egg yolk)มารวมเข้าไว้ด้วยกัน ปรับสมดุลให้ภูมิคุ้มกัน กระตุ้นเม็ดเลือดขาวชนิดเซลล์นักฆ่า(NK-Cell) ได้ 283%

คุณประโยชน์ 4Life Tri-Factor

       ช่วยเสริมสร้าง ระบบภูมิคุ้มกัน ให้กับร่างกาย ทำให้ร่างกายแข็งแรง ไม่เจ็บป่วยง่าย ป้องกันไข้หวัด, ป้องกันการติดเชื้อ, หายจากการการติดเชื้อได้เร็วขึ้น ช่วยให้ลดการใช้ยาปฎิชีวนะให้น้อยลง ลดปัญหาภูมิแพ้ต่าง ๆ เช่น ลมพิษ, น้ำมูก, ผื่นคัน, หอบ หืด, ไซนัสอักเสบ ปรับสมดุลของภูมิคุ้มกัน โรคเบาหวานชนิดที่1, โรคพุ่มพวงหรือ โรค SLE, โรครูมาตอยด์, โรคสะเก็ดเงิน, ข้อต่ออักเสบ, เก๊าต์, ข้อล๊อค, โรคกระเพาะ, การอักเสบในทางเดินอาหาร สามารถเพิ่มการทำงานของ NK-Cell (เซลล์ฆ่ามะเร็ง) ได้ถึง 283% ทำให้ขยายความสามารถใน การตอบสนองต่อการติดเชื้อ และสารก่อมะเร็ง

Transfer Factor คืออะไร ?

     ระบบภูมิคุ้มกันของ เราคือสิ่งที่จะปกป้องร่างกายเรา ในทุกๆวันจะมีเชื้อโรคเข้าสู่ร่างกายเรานับเป็น 1,000 ชนิด ทั้งแบคทีเรียและไวรัส มันปลิวว่อนมาตามอากาศที่เราหายใจเข้าไป ด้วยสายตาธรรมดาเราจะไม่อาจมองเห็นเชื้อเหล่านี้ได้นอกจากจะส่องดูด้วย กล้องจุลทรรศน์  ซึ่งเราอาจะเกิดความเจ็บป่วยได้ด้วยสิ่งที่มองไม่เห็นเหล่านี้ Transfer Factor ไม่ใช่แค่ตอบสนองกระตุ้นต่อระบบภูมิคุ้มกัน เท่านั้น Transfer Factor  ยังให้ความรู้ข้อมูลด้านเชื้อโรคและขั้นตอนการทำงานให้กับระบบภูมิคุ้มกัน ที่อาหารเสริมหรือสมุนไพร โดยทั่วไปในท้องตลาดไม่สามารถให้ได้

     Transfer Factor เป็นโมเลกุลขนาดเล็กที่เกิดขึ้นโดยธรรมชาติของสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมทั้งหมด มันถูกถ่ายทอดจากนมแรกของแม่(first milk)ไปสู่ลูกที่เกิดใหม่ (newborn) ที่เราเรียกกันว่า นมน้ำเหลือง (Colostrums) โดยจะส่งเอาข้อมูลความรู้ต่างๆ แบบเซลล์ต่อเซลล์ Transfer Factors  จะทำหน้าที่เป็นสอนงานให้กับเซลล์ภูมิคุ้มกัน สามารถให้ระบบภูมิคุ้มกันมี ความแข็งแรง จนทำให้รอดพ้นจากเชื้อโรคหรือพิษภัยต่างๆที่มีในสภาพแวดล้อมที่จะมีมาใหม่ ได้ / ทุกวันนี้นักวิจัยเชื่อว่าประโยชน์ของนมน้ำเหลืองไม่จำเป็นต้องแค่นั่น หากคุณมีระบบภูมิคุ้มกันกันที่ถูกบุกรุก หรือเพียงแค่ที่จะเพิ่มความแข็งแรงให้แก่ระบบภูมิคุ้มกันของคุณ, นมน้ำเหลือง(Colostrums) อาจจะเป็นสิ่งแรกที่คุณต้องการที่จะใช้ เพื่อการต่อสู้กับการติดเชื้อหรือโรคที่กับระบบภูมิคุ้มกันที่เป็นโรคเรื้อรังเช่น มะเร็ง


โรคสะเก็ดเงิน ที่เล็บ โรคสะเก็ดเงิน ที่ขาพับ โรคสะเก็ดเงิน ที่หลังเท้า โรคสะเก็ดเงิน ที่หน้า
โรคสะเก็ดเงิน ที่ข้อสอก โรคสะเก็ดเงิน 
โรคสะเก็ดเงิน ที่ข้อสอก โรคสะเก็ดเงิน ที่แผ่นหลัง
โรคสะเก็ดเงิน ที่ข้อสอก โรคสะเก็ดเงิน ที่เข่า โรคสะเก็ดเงิน ที่ชายผม โรคสะเก็ดเงิน ที่หน้า
โรคสะเก็ดเงิน ที่ข้อเท้า โรคสะเก็ดเงิน ทั้งตัว โรคสะเก็ดเงิน ที่ข้อสอก โรคสะเก็ดเงิน ที่ข้อเท้า
โรคสะเก็ดเงิน ที่ตัว โรคสะเก็ดเงิน ที่ข้อสอก โรคสะเก็ดเงิน ที่เท้า โรคสะเก็ดเงิน ที่ตัว

.   
สินค้ายอดนิยม
12%
 4life Chewable  สำหรับเด็ก
ปกติ 2,220.00 BAHT
ลดเหลือ 1,953.60 BAHT
ประหยัดถึง 266.40 BAHT   ............รวมค่าส่ง 1,950 บาท
ปรับสมดุลภูมิ, ต้านโรคในเด็ก
ส่งถึงบ้าน สมาชิก มี 35 คะแนน
12%
4Life Tri Factor
ปกติ 2,130.00 BAHT
ลดเหลือ 1,874.40 BAHT
ประหยัดถึง 255.60 BAHT   สมาชิก 1,775 บาท.......รวมค่าส่ง 1,860 บาท
ปรับสมดุลภูมิ ในโรคสะเก็ดเงิน, ภูมิแพ้
ส่งถึงบ้าน สมาชิก มี 35 คะแนน
16%
4Life Transfer factor Plus
ปกติ 2,940.00 BAHT
ลดเหลือ 2,469.60 BAHT
ประหยัดถึง 470.40 BAHT   ........... รวมค่าส่ง 2,535 บาท
เพิ่มภูมิ(NK) สู้มะเร็ง,เอดส์ ได้ 437%
ส่งถึงบ้าน สมาชิก มี 50 คะแนน
10%
 RioVida น้ำผลไม้เพื่อสุขภาพ
ปกติ 3,196.00 BAHT
ลดเหลือ 2,876.40 BAHT
ประหยัดถึง 319.60 BAHT   ..................รวมค่าส่ง 2,935 บาท
ปรับสมดุลภูมิ ในโรคสะเก็ดเงิน, ภูมิแพ้
ส่งถึงบ้าน สมาชิก มี 50 คะแนน
20%
ชุดประหยัด Tri - Factor
ปกติ 7,200.00 BAHT
ลดเหลือ 5,760.00 BAHT
ประหยัดถึง 1,440.00 BAHT   ..........ราคาขาย 5,700 บาท
ปรับสมดุลภูมิ ในสะเก็ดเงิน, ภูมิแพ้
ส่งถึงบ้าน สมาชิก มี 105 คะแนน
33%
ชุดประหยัด Tri - Factor
ปกติ 8,700.00 บาท
ลดเหลือ 5,829.00 บาท
ประหยัดถึง 2,871.00 บาท   ............ราคาขาย 5,750 บาท
ปรับสมดุลภูมิ ในโรคสะเก็ดเงิน, ภูมิแพ้
ส่งถึงบ้าน สมาชิก มี 105 คะแนน
34%
4LIFE TRANSFER FACTOR  PLUS
ปกติ 8,820.00 บาท
ลดเหลือ 5,821.20 บาท
ประหยัดถึง 2,998.80 บาท   ..............ราคาขาย 5,780 บาท
เพิ่มภูมิ(NK) สู้มะเร็ง,เอดส์ ได้ 437%
ส่งถึงบ้าน สมาชิก มี 110 คะแนน
29%
ชุดประหยัดน้ำผลไม้  RioVida
ปกติ 9,332.00 บาท
ลดเหลือ 6,625.72 บาท
ประหยัดถึง 2,706.28 บาท   ..............ราคาขาย 6,600 บาท
ปรับสมดุลภูมิ ในโรคสะเก็ดเงิน, ภูมิแพ้
ส่งถึงบ้าน สมาชิก มี 110 คะแนน
CM แคลเซียม ช่วยเรื่องกระดูกและฟัน
ราคา 662.00 บาท   ...............ลดราคา รวมค่าส่ง 636 บาท
ดูแลกระดูก และฟัน
บริการส่งถึงบ้าน มี 9 คะแนน
10%
 Bio EFA น้ำมันปลาคุณภาพ
ปกติ 942.00 บาท
ลดเหลือ 847.80 บาท
ประหยัดถึง 94.20 บาท   ....................รวมค่าส่ง 925 บาท
ปรับลดไขมันในเส้นเลือด โรคหัวใจ
บริการส่งถึงบ้าน มี 16 คะแนน

 Bookmark and Share

4life business

ได้เวลาคิดถึงสุขภาพหรือยังคุณรู้จักทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์แค่ไหนTransfer factors on webMD. Transfer Factors แตกต่างอย่างไร?มะเร็งเป็นโรคติดต่อทางสายเลือด ?มะเร็งรังไข่คุณมีภูมิคุ้มกันปกติหรือไม่ศัตรูของระบบภูมิคุ้มกันมะเร็งกระเพาะอาหารมะเร็งโพรงมดลูกมะเร็งในช่องปากมะเร็งกล่องเสียงมะเร็งต่อมไทรอยด์มะเร็งกระดูกโรคเริมนมน้ำแรกในแมกกาซีนTransfer Factors on PDRคุณอยากมีอายุยืนหรือไม่ (PDR)?พิสูจน์ความมีสุขภาพดี(PDR)NK Cell ตัวฆ่ามะเร็ง(PDR)Transfer Factors เพิ่มสาร IgA ในปาก(PDR)แบกทีเรียกินเนื้อคนTestimonails โรคเริมครอบครัวผลิตภัณฑ์ ภูมิคุ้มกันแบบไม่เฉพาะภูมิคุ้มกันแบบเฉพาะโรคเอดส์ ติดต่อกันได้อย่างไรใครเสี่ยงที่จะติดโรคเอดส์อ้างอิง PDR.net  มะเร็งเต้านม อาการมะเร็งกับระบบภูมิคุ้มกันเกี่ยวกันอย่างไร?โรคสะเก็ดเงินการักษา4life Testimonialsคำถาม มะเร็งเต้านมสาระ 4life กับมะเร็งปากมดลูกสาระ 4life กับมะเร็งลำไส้ใหญองค์การอนามัยโลกเตือนคนหลายล้านจะตายเพราะมลพิษ มลพิษก่อมะเร็งปอดไข้หวัดนก H10N8เตรียรับไข้หวัดโรคหน้าหนาว 

 
Online:  5
Visits:  2,497,166
Today:  1,757
PageView/Month:  91,400