Bookmark and Share

ประเภทสินค้า

คำผาง พวงทับทิม
Transfer Factor...คือ?
บทความ Transfer Factor
ภูมิคุ้มกัน...คือ?
ภูมิคุ้มกันรักษามะเร็ง คือ?
บทความ ระบบภูมคุ้มกัน
NK Cell เซลล์เพชฌฆาต..คือ?
Immunotherapy คือ?
Lymphocyte คือ?
Transfer Factor + NK Cell 437%
โรคภูมิแพ้ คืออย่างไร?
โรคสะเก็ดเงิน เป็นอย่างไร?
โรค SLE
โรคแพ้ภูมิตัวเอง (Autoimmune)
 มะเร็ง(Cancer) เป็นอย่างไร?
มะเร็งผปากมดลูก อาการคือ?
 มะเร็ง กับยารักษา
มะเร็ง บทความข่าว
บทความ สุขภาพ
โรคเอดส์ เป็นอย่างไร?
บทความ โรคเอดส์ (HIV)
ไวรัสตับอักเสบ B (HBV)
ความเห็นของ ผู้ใช้
4Life Network คือ?
เว็บบอร์ด
 

เว็บไชน์ที่เกี่ยวข้อง

4life.com
PDR.net
 kamphang.blogspot
4lifeworkinhome
Siam85.wordpress.com
  4life85Network.blogspot
 kamphangonlineteam 
Siam85-immune
Kamphangonline
 Transferfactors.com
my4lifesuccess.com
4life85distributor
Sites.google.com
 My Transfer Factor

 รู้จักทักทายผู้จำหน่ายทาง 


เปิดสอนเรื่อง Transfer Factors ฟรี!
เปิดสอนทำธุรกิจ 4life ก่อนสมัคร ฟรี!

กรอกสมัครเรียนติดต่อเรา
หรือโทรสมัคร.092 4644636

line ID code.


สั่งซื้อโทร. 092 4644636 (AIS)
084 1250585 (Ture) ตลอด 24 ชม.
บริษัทเปิดทำการ 11.00-20.00 น.

    วิธีการสั่งชื้อสินค้า
   ชำระเงินผ่านธนาคาร
  - เลือกรายการสินค้าและระบุจำนวน
  - เลือกธนาคารโอนเงินข้างล่างนี้
  - โทรแจ้งไปที่ โทร 092 4644636
    ถ้าโอนเงินก่อน 16.00 น.รับสินค้าในวันรุ่งขึ้น เราส่งด่วนด้วยบริษัทขนส่งเอกชน รับสินค้าที่บ้านหรือที่นัดหมายของท่าน

 

 


เว็บไซต์นี้ได้รับการจดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ กับทางกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์
.

 ธนาคารไทยพานิชย์
บัญชี 4life (Thailand) จำกัด
ออมทรัพย์/สาขาเพลินจิต
เลขบัญชี 0592729128
 

ธนาคารกสิกรไทย
บัญชี นายคำผาง พวงทับทิม
ออมทรัพย์/สาขาหัวหินมาร์เก็ตวิลเลจ
เลขที่บัญชี 4852069789

 

ธนาคารกรุงไทย
บัญชี นายคำผาง พวงทับทิม 
ออมทรัพย์/สาขาชุมชนอ่างน้ำ  
เลขบัญชี 9802658219

 

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา
บัญชี นาย คำผาง พวงทับทิม
ออมทรัพย์/สาขาหัวหิน

เลขที่บัญชี 0741296688

แลกลิงค์เพื่อนบ้านฟรี.

.Instagram


.

โรคสะเก็ดเงิน Psoriasis

     วันนี้มีข่าวดีกับผู้ที่เป็นโรคสะเก็ดเงิน หนทางสุ่การหยุดโรคแบบธรรมชาติ


        โรคสะเก็ดเงิน เป็นโรคผิวหนังเรื้อรังที่มีผื่นที่ผิวหนัง โรคสะเก็ดเงิน ยังทำให้เกิดข้ออักเสบ และมี โรคสะเก็ดเงิน ที่เล็บ โรคสะเก็ดเงิน เป็นโรคผิวหนังเรื้อรัง ที่เกิดจากระบบภูมิคุ้มกันมีความบกพร่อง ทำให้เซลล์ผิวหนังกำพร้าแบ่งตัวเร็ว ผิวหนังหนาตัวและเป็น ขุย เชื่อว่ากรรมพันธุ์มีส่วนทำให้เกิดโรค โดยจะต้องมีปัจจัยกระตุ้นซึ่งได้แก่ ความเครียด ผิวหนังมีแผล รวมทั้งการติดเชื้อ และจากยาบางชนิด โรคสะเก็ดเงิน มักจะเป็นตอนวัยรุ่น และพบมากในวัยกลางคน โรคสะเก็ดเงิน เป็นโรคที่ไม่ติดต่อโดยการสัมผัส โรคสะเก็ดเงิน มีหลายรูปแบบ และความรุนแรงมีหลายระดับ รูปแบบที่พบบ่อยคือ Plaque psoriasis ผู้ป่วยร้อยละแปดสิบจะเป็นโรคสะเก็ดเงิน ชนิดนี้ ตำแหน่งที่พบได้แก่ผิวหนังทุกแห่ง เช่น เข่า ศอก หนังศีรษะ ลำตัว มือ
 

อาการของโรคสะเก็ดเงิน

 

      อาการของโรคมักจะค่อยๆเกิด และเป็นๆหายๆ ปัจจัยที่ทำให้ โรคสะเก็ดเงิน กำเริบได้แก่ การได้รับบาดเจ็บของผิวหนัง เช่นการเกา มีดบาด ผิวไหม้จากแสงแดด การติดเชื้อไวรัส แพ้ยา  โดยผิวหนังจะเริ่มเป็นผื่นเล็กๆสีแดง มีขอบชัดเจน รูปร่างอาจจะทรงกลมหรือรูปไข่ และมีขุยหรือสะเก็ดเงินสีขาว ซึ่งค่อนข้างจะติดแน่น เมื่อแกะสะเก็ดออกจะมีเลือดออกเล็กน้อย ผื่นอาจจะขยายวงกว้างออกไป รูปร่างของผื่นมีได้หลายรูปแบบ เช่น ผื่นลักษณะก้นหอย Rupoid psoriasis หรือคล้ายหยดน้ำ guttate psoriasis  เล็บ ลักษณะเล็บจะเป็นหลุมเรียก pitted nail หรือมีการหนาตัวอยู่ใต้เล็บsubungal keratosis ถ้าเป็นมากจะผุทั้งเล็บ ข้อ มีอาการปวดข้อภายหลังจากมีผื่นทางผิวหนัง ข้อที่ปวดมักจะเป็นข้อเล็กๆ เริ่มที่ปลายนิ้วมือ นิ้วเท้า มักจะเป็นทั้งสองข้าง บางครั้งอาจจะเป็นข้อใหญ เช่นข้อเท้า ข้อเข่า  

.

.

 

โรคสะเก็ดเงิน ที่เล็บ โรคสะเก็ดเงิน ที่ขาพับ โรคสะเก็ดเงิน ที่หลังเท้า โรคสะเก็ดเงิน ที่หน้า
โรคสะเก็ดเงิน ที่ข้อสอก โรคสะเก็ดเงิน 
โรคสะเก็ดเงิน ที่ข้อสอก โรคสะเก็ดเงิน ที่แผ่นหลัง
โรคสะเก็ดเงิน ที่ข้อสอก โรคสะเก็ดเงิน ที่เข่า โรคสะเก็ดเงิน ที่ชายผม โรคสะเก็ดเงิน ที่หน้า
โรคสะเก็ดเงิน ที่ข้อเท้า โรคสะเก็ดเงิน ทั้งตัว โรคสะเก็ดเงิน ที่ข้อสอก โรคสะเก็ดเงิน ที่ข้อเท้า
โรคสะเก็ดเงิน ที่ตัว โรคสะเก็ดเงิน ที่ข้อสอก โรคสะเก็ดเงิน ที่เท้า โรคสะเก็ดเงิน ที่ตัว

 

.

 

ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ  4Life Tri-Factor

 

4Life Tri-Factor ดีต่อ โรคภูมิแพ้ ช่วยกระตุ้น NK-Cell ฆ่าและต้านโรคมะเร็ง เป็นสารสกัดที่คัดมาเป็นพิเศษจาก มิลค์โปรตีนไอโซเลท(Transfer Factor) จากนมน้ำแรกของโค (Colostrum) และผงโปรตีนจากไข่แดง(Egg yolk)มารวมเข้าไว้ด้วยกัน ปรับสมดุลให้ภูมิคุ้มกัน กระตุ้นเม็ดเลือดขาวชนิดเซลล์นักฆ่า(NK-Cell) ได้ 283%คุณประโยชน์ (เมื่อรวมกับเม็ดเลือดขาวแล้ว)


ช่วยเสริมสร้าง ระบบภูมิคุ้มกัน ให้กับร่างกาย ทำให้ร่างกายแข็งแรง ไม่เจ็บป่วยง่าย ป้องกันไข้หวัด, ป้องกันการติดเชื้อ, หายจากการการติดเชื้อได้เร็วขึ้น ช่วยให้ลดการใช้ยาปฎิชีวนะให้น้อยลง ลดปัญหาภูมิแพ้ต่าง ๆ เช่น ลมพิษ, น้ำมูก, ผื่นคัน, หอบ หืด, ไซนัสอักเสบ ปรับสมดุลของภูมิคุ้มกัน โรคเบาหวานชนิดที่1, โรคพุ่มพวงหรือ โรค SLE, โรครูมาตอยด์, โรคสะเก็ดเงิน, ข้อต่ออักเสบ, เก๊าต์, ข้อล๊อค, โรคกระเพาะ, การอักเสบในทางเดินอาหาร สามารถเพิ่มการทำงานของ NK-Cell (เซลล์ฆ่ามะเร็ง) ได้ถึง 283% ทำให้ขยายความสามารถใน การตอบสนองต่อการติดเชื้อ และสารก่อมะเร็ง

.

.

Transfer Factor คืออะไร ?

     ระบบภูมิคุ้มกันของเราคือสิ่งที่จะปกป้องร่างกายเรา ในทุกๆวันจะมีเชื้อโรคเข้าสู่ร่างกายเรานับเป็น 1,000 ชนิด ทั้งแบคทีเรียและไวรัส มันปลิวว่อนมาตามอากาศที่เราหายใจเข้าไป ด้วยสายตาธรรมดาเราจะไม่อาจมองเห็นเชื้อเหล่านี้ได้นอกจากจะส่องดูด้วย กล้องจุลทรรศน์  ซึ่งเราอาจะเกิดความเจ็บป่วยได้ด้วยสิ่งที่มองไม่เห็นเหล่านี้ Transfer Factor ไม่ใช่แค่ตอบสนองกระตุ้นต่อระบบภูมิคุ้มกัน เท่านั้น Transfer Factor  ยังให้ความรู้ข้อมูลด้านเชื้อโรคและขั้นตอนการทำงานให้กับระบบภูมิคุ้มกัน ที่อาหารเสริมหรือสมุนไพร โดยทั่วไปในท้องตลาดไม่สามารถให้ได้

     Transfer Factor เป็นโมเลกุลขนาดเล็กที่เกิดขึ้นโดยธรรมชาติของสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมทั้งหมด มันถูกถ่ายทอดจากนมแรกของแม่(first milk)ไปสู่ลูกที่เกิดใหม่ (newborn) ที่เราเรียกกันว่า นมน้ำเหลือง (Colostrums) โดยจะส่งเอาข้อมูลความรู้ต่างๆ แบบเซลล์ต่อเซลล์ Transfer Factors  จะทำหน้าที่เป็นสอนงานให้กับเซลล์ภูมิคุ้มกัน สามารถให้ระบบภูมิคุ้มกันมีความแข็งแรง จนทำให้รอดพ้นจากเชื้อโรคหรือพิษภัยต่างๆที่มีในสภาพแวดล้อมที่จะมีมาใหม่ได้ / ทุกวันนี้นักวิจัยเชื่อว่าประโยชน์ของนมน้ำเหลืองไม่จำเป็นต้องแค่นั่น หากคุณมีระบบภูมิคุ้มกันกันที่ถูกบุกรุก หรือเพียงแค่ที่จะเพิ่มความแข็งแรงให้แก่ระบบภูมิคุ้มกันของคุณ, นมน้ำเหลือง(Colostrums) อาจจะเป็นสิ่งแรกที่คุณต้องการที่จะใช้ เพื่อการต่อสู้กับการติดเชื้อหรือโรคที่กับระบบภูมิคุ้มกันที่เป็นโรคเรื้อรังเช่น มะเร็ง

.

อยากรู้เรื่อง Transfer factor ปรึกษาฟรี โทร. 084 1250585 Line ID: siam85

 .


.

คลิ๊กรูปสั่งชื้อ
 
 
 
 
 
 

ได้เวลาคิดถึงสุขภาพหรือยัง  คุณรู้จักทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์แค่ไหน Transfer factors on webMD. Transfer Factors แตกต่างอย่างไร? มะเร็งเป็นโรคติดต่อทางสายเลือด ? มะเร็งรังไข่ คุณมีภูมิคุ้มกันปกติหรือไม่ ศัตรูของระบบภูมิคุ้มกัน มะเร็งกระเพาะอาหาร มะเร็งโพรงมดลูก มะเร็งในช่องปาก   มะเร็งกล่องเสียง มะเร็งต่อมไทรอยด์ มะเร็งกระดูก  โรคเริม  นมน้ำแรกในแมกกาซีน  Transfer Factors on PDR คุณอยากมีอายุยืนหรือไม่ (PDR)? พิสูจน์ความมีสุขภาพดี(PDR) NK Cell ตัวฆ่ามะเร็ง(PDR)  Transfer Factors เพิ่มสาร IgA ในปาก(PDR)   แบกทีเรียกินเนื้อคน Testimonails โรคเริม ครอบครัวผลิตภัณฑ์  ภูมิคุ้มกันแบบไม่เฉพาะ ภูมิคุ้มกันแบบเฉพาะ โรคเอดส์ ติดต่อกันได้อย่างไร ใครเสี่ยงที่จะติดโรคเอดส์  อ้างอิง PDR.net  มะเร็งเต้านม อาการ มะเร็งกับระบบภูมิคุ้มกันเกี่ยวกันอย่างไร? โรคสะเก็ดเงินการักษา 4life Testimonials คำถาม มะเร็งเต้านม สาระ 4life กับมะเร็งปากมดลูก สาระ 4life กับมะเร็งลำไส้ใหญ องค์การอนามัยโลกเตือนคนหลายล้านจะตายเพราะมลพิษ มลพิษก่อมะเร็งปอด ไข้หวัดนก H10N8 เตรียรับไข้หวัดโรคหน้าหนาว   

 
Online:  5
Visits:  1,333,742
Today:  159
PageView/Month:  60,351